Nhà

Sichuan Otop Technology Co., Ltd.

Hồ sơ công ty
Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ của Otop Technology là cung cấp các sản phẩm dòng FTTx mang đến cho khách hàng của chúng tôi lợi thế cạnh tranh. Để thực hiện điều này, chúng tôi liên tục đầu tư vào tăng trưởng nhân viên và khả năng của công ty.

Chúng ta làm gì

Các kỹ sư công nghệ Otop và sản xuất các sản phẩm dòng FTTx chất lượng cao. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với cả nhà mạng viễn thông Fortune 500 và nhà cung cấp máy chủ internet ở mọi quy mô để hiểu các yêu cầu ứng dụng của họ và cung cấp một tiêu chuẩn hoặc, trong hầu hết các trường hợp, một giải pháp do khách hàng thiết kế để cho phép thành công trong dự án thiết kế của họ. Ngay từ đầu, đội ngũ kỹ thuật và sản xuất của chúng tôi đã tiếp tục phát triển các công nghệ và sản phẩm cho phép cho thị trường viễn thông FTTH, FTTx .

Bộ phận kỹ thuật tận tâm, đầy đủ dịch vụ của chúng tôi thực sự hợp tác với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi yêu thích các thách thức và làm việc để cung cấp tất cả các sản phẩm sợi quang cho sợi cho các giải pháp gia đình. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm có chuyên môn về viễn thông cáp quang có sẵn để hỗ trợ bạn với khái niệm và thiết kế chi tiết. Dịch vụ thiết kế kỹ thuật của chúng tôi là miễn phí trong hầu hết các trường hợp. Chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm và mong muốn chia sẻ kiến ​​thức và niềm đam mê của chúng tôi với khách hàng.

Các sản phẩm chính của Otop Technology bao gồm bộ chia PLC sợi quang, Patchcord, bảng vá gắn giá đỡ, MPO, pigtail, bộ chia WDM, đầu nối nhanh cáp quang, cáp quang, vỏ nối, bộ suy hao, hộp phân phối sợi quang, hộp đầu cuối và công cụ cáp quang FTTx , v.v ... Chúng tôi đã và đang cung cấp giải pháp một cửa cho hàng trăm khách hàng cao cấp.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Năm 2009, Công ty TNHH Công nghệ Xinfeitong Thâm Quyến được thành lập. Chúng tôi bắt đầu dây chuyền sản xuất cho bộ chia PLC và dây vá.

Năm 2015, nhóm chuyển đến thành phố Tứ Xuyên và Công ty TNHH Công nghệ Xinyifa Tứ Xuyên được thành lập.

Năm 2016, Công ty đã đạt được mười bằng sáng chế và được chấp thuận đăng ký Doanh nghiệp công nghệ cao.

2018, Bắt đầu văn phòng bán hàng Thâm Quyến.

Năm 2019, Công nghệ Otop Tứ Xuyên đã được tìm thấy và bắt đầu MPO, nghiên cứu và phát triển thiết bị Transceiver.

2019, Đạt được ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư và sản xuất chuyên gia của chúng tôi phát triển các công nghệ và sản phẩm cho phép đáp ứng nhu cầu của một thị trường viễn thông phát triển. Chúng tôi rất tự hào về lịch sử công ty xuất sắc của chúng tôi.

Sichuan Otop Technology Co., Ltd. Sichuan Otop Technology Co., Ltd. Sichuan Otop Technology Co., Ltd. Sichuan Otop Technology Co., Ltd. Sichuan Otop Technology Co., Ltd. Sichuan Otop Technology Co., Ltd. Sichuan Otop Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : OTOP

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : >6 million

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%